💚💚 เมนู เช้า เที่ยง เย็น
เช้า >> แซนวิชอกไก่ ไข่ชีส
ทำแป้งแซนวิช โดยใช้ไข่ขาวสับละเอียดผสมกับข้าวโอ๊ตที่ต้มจนสุกนิ่ม นำไปเทลงในกระทะก้นแบน กดให้เป็นแผ่นไม่หนามาก จี่ให้สุกทั้งสองด้าน พักทิ้งไว้ แล้วไปอบอกไก่ลอกหนังจนสุก นำมาหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ ระหว่างนี้นำแป้งแซนวิชที่พักไว้ มาตัดเป็นชิ้น จากนั้นนำไก่ที่สุกแล้ว กับชีสแผนไขมันต่ำมาประกบด้วยแป้งแซนวิช กินแกล้มกับผักสลัด
กลางวัน >> ผัดฟักทองใส่ไข่
นึ่งฟักทองให้สุกประมาณหนึ่ง ตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ให้เรียบร้อย นำมาผัดพร้อมกระเทียมสับและน้ำมันมะกอก เติมน้ำเปล่าทีละนิดให้เนื้อฟักทองนิ่ม ใส่ไข่ คนให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวโซเดียมต่ำเล็กน้อย แล้วใส่ใบโหระพาเพิ่มกลิ่นหอม กินพร้อมข้าวกล้อง หรือข้าวไรซ์เบอร์รี่
เย็น >> เมี่ยงปลาเผา
ใช้ปลาทับทิม (ที่ล้างทำความสะอาดแล้ว) นำเข้าหม้ออบลมร้อนจนเนื้อปลาสุกทั่วทั้งตัว ระหว่างรอเนื้อปลาสุก เตรียมผักนึ่ง ผักสด ลวกเส้นหมี่ข้าวกล้อง และปรุงน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วยรากผักชีสับละเอียด พริกขี้หนูสับ กระเทียมปั่น ซีอิ๊วขาวโลโซเดียม น้ำมะนาว และน้ำผึ้ง